Cần chọn sản phẩm túi hơi chèn lót polypropylene hay túi khí đệm hàng giấy kraft • Cần lựa loại túi hơi chèn lót polypropylene hay túi khí chèn hàng giấy kraft
  Nhiều doanh nghiệp khi lần đầu đặt mua túi khí đệm hàng thường đắn đo không biết là sẽ nên dùng bao khí giấy kraft hay pp.
  Sau đây chúng tôi sẽ đi sâu so sánh tổng thể để bạn đọc có thể tìm mua chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

  Hàng hóa của công ty có chất liệu gì?
  Đầu tiên chúng ta cần phải phân loại thiết bị, kiện hàng có thuộc những sản phẩm nhọn sắc không hay có giá trị lớn cũng như dễ nứt? Nếu lô hàng của khách hàng giống như nhóm này thì tốt nhất là hãy chọn mua túi khí lót hàng giấy kraft vì nó sẽ an toàn hơn và dùng được lâu hơn

  Riêng đối với các tình huống lô hàng thuộc loại mềm như quần áo, đồ ăn hay lô hàng không quá mắc tiền thì có thể chọn lựa loại túi khí chèn lót pp.

  Đơn vị dùng nhiều lần hay chỉ sử dụng duy nhất một lần

  Rất nhiều trường hợp lô hàng được xuất khẩu 1 chiều, vì vậy để tối ưu chi phí nhà xưởng có thể tìm mua loại bao khí polypropylene.

  Còn trong trường hợp bạn là đơn vị nhà máy hoặc vận chuyển có yêu cầu dùng đi dùng lại bao khí. Thì câu trả lời ở đây chính là túi khí giấy kraft. Việc giảm chi phí là không cần thiết vì loại pp woven mỏng manh hơn giấy kraft nhiều lần và không đáp ứng được công năng sử dùng nhiều lần so với giấy kraft.

  Vì sao túi hơi lót hàng giấy kraft lại nên được chọn mua hơn pp woven

  Kết cấu của 2 loại sản phẩm không đến nỗi khác nhau. Hai chủng loại đểu được sản xuất từ các lớp bao khí PA với PE xếp lên nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà sản phẩm sẽ có dung tích với số tầng khác nhau. Nhưng nhìn chung thì hầu hết là từ 5 đến 7 lớp.

  Với số lượng lớp lớn thì rủi ro rò rỉ cũng như độ bền sẽ hiệu quả hơn, xưởng sản xuất khi sử dụng cũng không cần quá lo lắng vì túi hơi 100% đảm bảo được độ chịu áp lực như nhà phân phối đưa ra.

  Túi hơi giấy kraft sẽ đáp ứng được nhu cầu công tác nhiều lần do mặt ngoài có thêm lớp giấy vàng nâu. Mặt carton này hỗ trợ rất nhiều cho việc định hình hình dáng của bao khí.
  Bên cạnh đó lớp giấy kraft này cũng hỗ trợ chống trầy xước cũng như ngăn ngừa tác động của các loại hóa chất, giúp túi bền bỉ hơn với nhiều loại không gian.

  Tóm tắt lợi thế túi hơi chèn lót giấy kraft mang lại

  Có khả năng tái sử dụng được nhiều lần
  Thời hạn công tác nhiều ngày
  Lớp giấy carton chống thấm nước, dầu, hóa chất
  Lớp giấy kraft nâungăn ngừa trầy xước, giúp túi khí không bị các vật liệu khác đâm lủng
  Có van túi khí to hỗ trợ quy trình bơm và xả khí tiện lợi
  Van khí có nắp cũng như có kết cấu chống rò khí tuyệt đối.

  Để được hướng dẫn các loại sp xin liên hệ sdt: 0903.999.521 - 0938.860.377.


Log in to reply