Gửi email hàng loạt ngày nay ! • Email Marketing là gì? Email từ trước tới nay vẫn luôn là một công cụ Marketing hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội. Bài viết sẽ trình bày một số điều bạn có thể thực hiện để làm cho danh sách Email marketing của bạn phù hợp hơn và cung cấp nội dung phù hợp cho người đăng ký. Và khi khách hàng hủy đăng ký, doanh nghiệp cần lưu ý những điều gì để cải thiện nội dung và trải nghiệm?

  Email Marketing là gì?
  Về cơ bản Email Marketing là việc sử dụng email để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Cụ thể hơn Email Marketing là sử dụng email để phát triển mối quan hệ với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Thông thường, các tin nhắn này chứa quảng cáo, tin nhắn thương mại, chào hàng hoặc ưu đãi, hoặc phục vụ cho việc kinh doanh.

  Email Marketing là một phần của Internet Marketing, bao gồm Marketing qua các trang web, phương tiện truyền thông xã hội, blog v.v … về cơ bản giống như gửi Direct Mail (thư trực tiếp) ngoại trừ thay vì gửi thư qua dịch vụ bưu chính, thư được gửi bằng điện tử qua email. Mục đích của Email Marketing là thu hút khách hàng mới, xây dựng hoặc nâng cao mối quan hệ của công ty với khách hàng hiện tại và phát triển lòng tin, lòng trung thành từ khách hàng, hoặc cung cấp cho họ nhận thức về thương hiệu.

  Công cu hỗ trợ gửi email hàng loạt hiệu quả
  Ngày nay bạn có khá nhiều sự lựa chọn cho mình khi tìm kiếm 1 công cụ hỗ trợ gửi email hàng loạt. Tuy nhiên điều cần thiết là ban tìm ra 1 công cụ hiệu quả , uy tính .
  Phần mềm gửi email hàng loạt TOP EMAIL MARKETING là một trong những công cụ Top đầu tại Viêt Nam về email marketing

  ✍️ Giao diện Tiếng Việt, dễ sử dụng. Tương thích với máy tính hệ điều hành Window.

  ✍️ Phần mềm TOP là phần mềm gửi email marketing hàng loạt thông qua server Amazon, Sendgrid. Tỷ lệ vào inbox xấp xỉ 100%.

  ✍️ Tốc độ gửi vô cùng nhanh, không giới hạn số lượng gửi trong ngày.

  ✍️ Full tính năng cần thiết của một dịch vụ email marketing.

  ✍️ Chi phí gửi email chỉ có 9 đồng 1 email. (1000 email chỉ 9000 đồng).

  ✍️ Thống kê báo cáo chi tiết chiến dịch email marketing.

  ✍️ Update liên tục, bảo hành miễn phí 100%.

  Ban muốn Tìm hiểu cách gửi email marketing xem tại https://phanmemmarketing.vn/huong-dan-su-dung-phan-mem-gui-email-top-email-marketing/
  Ngoài ra , TOP còn cung cấp phần mềm hỗ trơ gửi tin nhắn hàng loat, xem tại https://phanmemmarketing.vn/ tư vấn cách gửi email hàng loạt và gửi tin nhắn hàng loạt.

  Chúc bạn thành công !


Log in to reply