Email marketing không giới hạn • Email marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Những khách hàng đã được tìm hiểu kỹ (khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp) để phân biệt với hình thức Spam email (Gửi email hàng loạt tới bất cứ khách hàng nào), và khách hàng có thể từ chối nhận email.

  Có nhiều tư tưởng sai lầm rằng email marketing đã lỗi thời. Rằng trong thời kì công nghệ, việc marketing bằng quảng cáo trên những mạng xã hội mới là thứ đem lại hiệu quả. Hoăc cũng có nhiều ý kiến cho rằng sử dụng hiệu quả không cao như mình nghĩ , trong khi đã có sự chuẩn bị khi email marketing , Đó là quan điểm của những người chưa biết tác dụng thực sự và cách sử dụng của email mail marketing. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về email marketing.

  Spam

  Bạn cần có 1 danh sách khách hàng đúng nghĩa khi email marketing, việc gửi email chuẩn đến Khách hàng có nhu cầu là điều cần thiết và tăng hiệu quả gửi.

  Một số công ty cho rằng, càng gửi nhiều email với các nội dung đa dạng thì càng dễ được chú ý, nhưng sự thật thì không phải thế. Email marketing cần việc phân tích dữ liệu khách hàng, và gửi các email liên quan tới họ, chứ không phải spam họ. Ví dụ, khách hàng mua một chiếc quạt, bạn có thể email tới họ rằng sản phẩm điều hòa sắp tới đang giảm giá. Email marketing cần tinh tế, hiểu khách hàng là ai, muốn gì, thích gì, nguyện vọng gì, có vậy bạn mới thành công.

  Chỉ gửi email quảng cáo, giới thiệu mà không đem lại lợi ích cho khách hàng

  Tất cả mọi người đều mong muốn được lợi, khách hàng cũng thế. Để tối ưu hóa hoạt động email marketing, bạn nên gửi email thông báo cho khách các chương trình giảm giá, tặng họ quà tặng, voucher cũng như các tài liệu có ích cho họ. Có như vậy, email trong chiến dịch email của bạn mới không bị khách hàng cho vào mục spam

  Nội dung quá dài và nhàm chán

  Dù email marketing có bao gồm quà tặng và tỷ thứ hấp dẫn đi chăng nữa, nếu bạn không biết cách viết nội dung sao cho hấp dẫn và thân thuộc, chiến dịch email marketing cũng sẽ nhanh chóng thất bại. Điều cần lưu ý là phải viết sao cho vào lòng khách hàng, để họ thấy thân thiết và bị cuốn hút.

  Phần mềm gửi email

  Dĩ nhiên, khi emaill marketing bạn cần có công cụ hỗ trợ và lựa chọn phần mềm gửi email phù hợp và hiệu quả la điều quan trọng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều Phần mềm email marketing gửi email marketing hàng loạt không giới hạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm phần mềm email marketing tại đây hoăc truy cập Website : https://phanmemmarketing.vn/

  Chúc bạn thành công!


Log in to reply