Lý do sử dụng lõi giấy cho ngành sản xuất tôn thép? • Lý do sử dụng lõi giấy cho ngành sản xuất tôn thép?

  Lõi giấy tròn nhẹ hơn lõi sắt nên giúp giảm được trọng lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí vận chuyển, nhất là để xuất khẩu đi quốc tế.

  Khi tháo lắp ra khỏi trục, thường quá trình này sẽ làm hư hại 1 số lớp trong cùng của cuộn thép. Trong khi những lớp thép hay tôn có thể mỏng dưới 3 zem và chi phí 1 cuôn lại rất đắt đỏ tầm 3000->5000USD/cuộn.

  Những cuộn tôn thép thông thường có độ dày từ 4 zem trở lên thì có thể tự đứng được mà không cần lõi giấy cứng cố định bên trong. Tuy nhiên những sản phẩm tôn thép mỏng dưới 3 zem (đặc biệt là tôn mạ màu, mạ kẽm/niken, ...) thì bắt buộc phải có lõi giấy bên trong để cố định và để cuộn tôn thép không bị sụp, móp.

  Với 1 số lợi ích trên thì chắc chắn rằng sử dụng lõi giấy cho ngành sản xuất tôn thép là một yếu tố rất quan trọng mà nếu thiếu thì chi phí để khắc phục sẽ rất cao so với đầu tư cho bao bì này.

  alt text

  Sau đây là số yêu cầu, quy chuẩn cho lõi giấy dùng cho ngành tôn thép:

  alt text

  Với việc đảm bảo (QC) tất cả các quy chuẩn trên và hệ thống đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ISO & ROSH thì Thuận Phát Hưng tự tin rằng sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất với phương châm chất lượng vượt trội và ổn định.

  Thuận Phát Hưng cam kết cung cấp lõi giấy toàn quốc chất lượng với các sản phẩm carton cứng, ống giấy carton, thùng carton, lõi giấy cứng, lõi giấy tròn… đối với tất cả khách hàng và đối tác kinh doanh trên toàn quốc.


Log in to reply