Công ty sản xuất thanh v giấy toàn quốc • Thuận Phát Hưng là công ty sản xuất thanh V giấy, thùng giấy tròn, ống giấy, lõi giấy …hàng đầu tại Việt Nam. Các loại sản phẩm này sử dụng chính trong đóng gói, xuất khẩu hàng hóa. Để sản xuất thanh nẹp giấy, thanh v giấy cao cấp trên thị trường hiện nay.

  Công ty Thuận Phát Hưng chúng tôi đã trải qua nhiều năm phát triển, đúc kết kinh nghiệm từ những khách hàng trước đây, để liên tục cải tiến nâng cao chất lượng của tất cả các loại bao bì nói chung và thanh nẹp giấy, thanh v giấy nói riêng khi đến tay khách hàng thân yêu của chúng tôi.

  Chúng tôi cung cấp “Bảng báo giá thanh V giấy” uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường hiện nay.

  alt text

  Với cấu tạo độc đáo, thanh nẹp giấy, thanh v giấy được tạo nên từ nhiều lớp giấy, bọc bên bề mặt ngoài của thanh nẹp giấy, thanh v giấy là giấy kraft có thể màu nâu sậm hoặc nâu vàng sáng thậm chí có thể là 1 số màu sắc chất liệu phù hợp với yêu cầu của khách hàng, các lớp phía bên trong là giấy medium định lượng 200 – 250gsm. Các lớp giấy đó kết hợp với nhau bằng một loại keo chuyên dụng, dùng trong ngành bao bì giấy nên có độ kết dính rất chắc chắn, tạo bên độ cứng, chịu lực tốt.

  Kích thước khi sản xuất thanh thanh nẹp giấy, thanh v giấy thông thường sẽ được sản xuất theo các quy cách chuẩn sau:
  Độ dày: từ 3-9 (mm)
  Độ rộng của 2 bản chữ v: 30 x 30, 40 x 40, 50 x 50 (mm)

  Chiều dài của thanh nẹp giấy được điều chỉnh tùy theo kích thước khách hàng mong muốn, thông thường chiều dài cắt tới là 1 m, 2 m, 3 m, 4 mét để phù hợp với khổ xe vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành cho cắt chính xác theo đúng yêu cầu của khách hàng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN PHÁT HƯNG
  Địa chỉ: 129 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Holine: 0907 88 78 78
  Website: https://giaiphapbaobi.com


Log in to reply