Doanh nghiệp nào cung cấp giấy chống rỉ VCI Armor uy tín tại Việt Nam • Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp cơ khí, linh kiện đang có xu hướng sử dụng giấy chống rỉ VCI Armor thay cho các loại dầu, mỡ chống rỉ. Bởi vì sự hiệu quả trong thời gian dài lại tiết kiệm chi phí khá nhiều so với việc dùng dầu, mỡ chống rỉ mà giấy chống rỉ ngày càng được ưu ái chọn lựa trên thị trường chống rỉ sét sắt, thép, kim loại, …

  So với việc doanh nghiệp phải mất thêm thời gian và chi phí nhân công trong việc tra phết dầu mỡ chống rỉ lên sản phẩm linh kiện thì việc dùng giấy chống rỉ bao gói sản phẩm tất nhiên chiếm ưu thế hơn nhiều. Hơn nữa, việc xảy ra thiếu xót, không chính xác trong quá trình tra, phết dầu mỡ cũng là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp khi phải nhận về những lô hàng bị rỉ sét.

  Lý do lớn nhất của dầu mỡ chống rỉ mà các doanh nghiệp cần phải lưu tâm chính là việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân và người tiêu dùng, bởi ngoài việc gây bẩn tay, người dùng phải vệ sinh lại nhiều lần thì trong dầu mỡ chống rỉ có khí VOC (một loại khí độc gây ung thư).

  Các loại giấy chống rỉ Armor

  Vậy tại Việt Nam, doanh nghiệp nào phân phối giấy chống rỉ VCI Armor uy tín?

  Thuận Phát Hưng - chi nhánh Armor Việt Nam, phân phối giấy chống rỉ VCI và các chất tẩy rỉ sét chính hãng của Armor.

  Chúng tôi chung cấp giấy chống rỉ VCI với 2 quy cách:

  Dạng cuộn: 1.2 m x 183 m; 1m x 183 m
  Dạng tấm: kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

  Hotline: 0907 88 78 78 - Ms. Quỳnh


Log in to reply