Cách sử dụng thanh nẹp giấy • Thanh nẹp giấy được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ các góc cạnh của hàng hoá trong quá trình chúng ta vận chuyển và lưu trữ. Chiều dài và chiều rộng của thanh nẹp góc giấy chữ V có thể được thực hiện theo như yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

  Hơn thế nữa, khách hàng có thể sử dụng thanh V giấy nẹp góc của hàng hóa bằng giấy tổ ong ngoài thanh bảo vệ góc bằng giấy cứng. Điều này sẽ giúp bảo vệ các góc của thành phẩm, tránh bị hỏng.

  Cách sử dụng:

  Thanh V giấy nẹp góc được dùng để bảo vệ các cạnh của hàng hoá trong quá trình vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa. 100% thanh nẹp góc có thể tái chế, thiêu hủy dễ dàng. Thanh nẹp góc có tác dụng bảo vệ hàng hóa trước những tác động bên ngoài.

  Khách hàng sẽ đạt được những lợi ích sau khi tiêu dùng sản phẩm:

  Tiết kiệm được thời gian trong quá trình bốc dỡ hàng hoá.
  Luôn có nhiều sự lựa chọn linh hoạt để có được một cách đóng gói bao bì chắc chắn và tiện lợi.
  Giảm thiểu được nhiều rủi ro trong vận chuyển.
  Nhẹ nhưng rất hữu ích để phục vụ cho việc đóng gói hàng hoá bởi khả năng chịu lực của sản phẩm lên tới 2000kg.
  Rất thân thiện với môi trường.
  Đây là một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất thanh nẹp bằng giấy.Hoặc chúng cũng có thể dùng để tái chế giúp tiết kiệm một lượng lớn nguyên liệu và chi phí cho nhà sản xuất Có thể sử dụng kết hợp với các loại bao bì khác một cách dễ dàng.
  alt text
  Sử dụng thanh nẹp góc sẽ giúp cho sản phẩm được đảm bảo nguyên vẹn và an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, nẹp góc bao bì sản phẩm còn giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh gọn, thuân tiên, dễ dàng. Điều này không chỉ làm cho sản phẩm của bạn trở nên an toàn hơn, mà từ đây uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng lên trong con mắt của khách hàng cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

  Cũng như màng xốp hơi Air bubble, thanh nẹp góc,giấy được sử dụng kèm với các loại sản phẩm bao gồm: thùng carton, màng co, dây đai, băng keo, hạt hút ẩm, màng bạc, pallet giấy,… có khả năng bảo vệ tốt các sản phẩm trong công nghiệp và đời sống.

  Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty sản xuất thanh V giấy có chất lượng tốt hãy liên hệ tới công ty Thuận Phát Hưng chúng tôi để:
  Nhận được bảng báo giá tốt và nhanh nhất.
  Được chuyên viên của công ty tư vấn lựa chọn thanh V sao cho tối ưu nhất về cả quy cách và chi phí.
  Sản phẩm luôn được kiểm tra khắt khe về chất lượng trước khi đến tay khách hàng.


Log in to reply