Thùng giấy tròn carton là gì? • Thùng giấy tròn carton là loại thùng giấy được sản xuất từ nhiều lớp giấy kraft định lượng cao có trọng lượng nhẹ nhưng rất cứng cáp và bền bỉ.

  Hiện tại thùng giấy tròn carton (Fiber Drum) đang là tiêu chuẩn đóng gói tại các nước Châu Âu và Mỹ, nó được Liên Hiệp Quốc phê duyệt trong việc đảm bảo vận chuyển các chất độc hại bằng đường biển, đường bộ hay đường hàng không.

  Khách hàng có thể in logo, tên sản phẩm, tên công ty,… trên bề mặt thùng giấy tròn (Fiber Drum) giúp tạo nhận diện thương hiệu riêng của mình hoặc tạo sự khác biệt đối với đối thủ cạnh tranh.

  alt text
  Quy trình sản xuất thùng giấy tròn carton

  Để các loại thùng giấy tròn carton được bền và chắc, bạn cần áp dụng quy trình sản xuất bài bản và chuyên nghiệp.

  Đầu tiên là sử dụng keo dính từ tinh bột, vì vậy chất kết dính này không làm hư hại các loại thực phẩm tươi sống chứa trong hộp. cỗ máy này sẽ dán 1 lớp giấy phẳng và một lớp giấy phẳng ở trên lớp lõi. Lõi hình gợn sóng giữa 2 lớp giấy phẳng sẽ có tác dụng gia cường cho giấy cứng hơn.

  Để làm gợn sóng trên giấy thì người ta dùng loại giấy carton tái chế vì loại này dễ uốn hơn so với loại không thể tái chế. Người ta dùng 1 lưỡi cưa quay tròn có lưỡi rất mỏng để cắt bỏ diện tích thừa. chiếc máy gấp rãnh sẽ ép 8 rãnh dọc lien tiếp phù hợp với loại hộp mà ta muốn sản xuất. công cuộc của loại máy này là cắt rời từng bìa giấy carton nhờ những chiếc kẹp bằng nhôm.người ta phải luông kiểm tra chất lượng thùng carton đến khi in ấn.

  Công dụng của thùng giấy tròn carton

  Thùng giấy tròn carton (Fiber Drum) được dùng trong các ngành như:

  – Nông sản: Tiêu, điều, cà phê, trà, gạo …
  – Dược phẩm: Thuốc thú y, dược liệu,…
  – Thực phẩm: tinh bột, thực phẩm chức năng,…
  – Thiết bị: Dây hàn (Welding Wire), Dây cab, linh kiện điện tử, sợi vải,…

  Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói và vận chuyển an toàn nhất cho các sản phẩm của bạn.

  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé.

  0907887878 – Ms Quỳnh


Log in to reply