Lợi ích khi sử dụng thanh nẹp giấy trong vận chuyển hàng hóa • Như chúng ta đã biết, thanh nẹp giấy có tác dụng chính là bảo vệ các góc, cạnh của thùng carton, nhằm đảm bảo cho sản phẩm bên trong luôn trong tình trạng tốt nhất. Hiểu được tầm quan trọng của thanh nẹp giấy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm cách sử dụng nó như thế nào nhé.

  1. Định nghĩa

  Hiểu một cách đơn giản, thanh nẹp giấy được sản xuất từ nguyên liệu là giấy, được chồng lên nhau thành nhiều lớp với nhiều hình dạng khác nhau (đa số là hình chữ V) hoặc góc 90 độ.

  alt text

  2. Lợi ích

  Khi bạn cần vận chuyển nhiều hàng hóa đi xa, chúng ta dùng thanh nẹp giấy tại các góc cạnh của thùng carton nhằm mục đích bảo vệ các sản phẩm ở bên trong thùng. Tránh được các va chạm làm hư hỏng thùng. Về độ dài của thanh nẹp giấy thì bạn hoàn toàn yên tâm vì các nhà sản xuất hiện nay sẽ làm theo yêu cầu của các bạn.

  Hiện nay có rất nhiều loại thanh nẹp như: thanh nẹp gỗ, thanh nẹp nhựa,… Tuy nhiên các loại sản phẩm này thường mắc so với thanh nẹp giấy, đồng thời, các loại thanh nẹp này luôn có nhược điểm lớn đó là nặng và thô, dễ gây ảnh hưởng ngược lại đối với hàng hóa bên trong thùng. Vì vậy các bạn hãy thử sử dụng thanh nẹp giấy với độ cứng và đàn hồi tốt sẽ đảm bảo được độ an toàn tối ưu trong quá trình vận chuyển hàng cho doanh nghiệp.

  Sản phẩm của công ty bạn có cấu tạo nhiều góc cạnh, rất khó trong quá trình đóng gói sản phẩm, điều này khiến cho thanh nẹp giấy phát huy tác dụng của nó vì thanh nẹp giấy khá linh động, có thể cắt dài hay ngắn, và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty.

  Đối với các sản phẩm, hàng hóa có trọng lượng nặng, thì thanh nẹp giấy lại càng phát huy tác dụng trong trường hợp này. Nó giúp cho các doanh nghiệp đóng hàng giảm trọng tải, tiết kiệm chi phí khá nhiều trong khâu vận chuyển hàng hóa.

  Các vấn đề trên đây khiến cho chúng ta còn mơ hồ về lợi ích của thanh nẹp giấy, tuy nhiên, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn, kỹ hơn về tất cả các ứng dụng cũng như ích lợi của thanh nẹp giấy, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

  Đặc biệt, khi các bạn chọn mua thanh nẹp giấy tại Thuận Phát Hưng, ngoài được tư vấn một cách kỹ lưỡng, chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng ở xa tại các tỉnh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh,… và luôn với tiêu chí nhanh, chính xác và đặc biệt là giá cả phải chăng nhưng chất lượng luôn tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Công Ty TNHH Thuận Phát Hưng

  Hotline: 0907 887878


Log in to reply