Thùng giấy tròn có tốt hơn thùng thép? • Giải pháp bao bì thùng giấy tròn Fiber Drum là một trong những giải pháp bao bì tốt nhất, cung cấp các ứng dụng cải tiến, thân thiện môi trường và toàn diện cho thị trường.

  Với thị trường ngày càng có những tiêu chuẩn cao về độ bền và sự linh hoạt thì cả thùng giấy tròn và thùng thép đều có thể đáp ứng được. Vậy đâu là sự khác nhau giữa 2 loại thùng này?

  alt text

  Dưới đây là một sổ điểm quan trọng mà các doanh nghiệp cần cân nhắc khi chọn lựa:

  1. Các vật liệu giấy kraft là linh hoạt hơn nhiều so với kim loại / thép.

  2. Thùng giấy tròn cung cấp một phạm vi rộng hơn cho việc sử dụng.

  3. Thùng giấy tròn đáp ứng dễ dàng hơn và nó có thể lưu trữ một số lượng ít các sản phẩm tốt hơn so với thùng thép.

  4. Thùng giấy tròn có thể được sản xuất nhanh theo yêu cầu, phù hợp nhất với nhu cầu đóng gói của các sản phẩm khác nhau.

  5. Thùng giấy tròn được làm chủ yếu từ giấy, nên sẽ không có hiện tượng ăn mòn và rỉ sét.

  Bên cạnh đó, thùng thép vẫn có thể được sử dụng để chứa và xếp các vật dụng ngoài trời; mặc dù lưu trữ ngoài trời bằng thùng thép có thể làm tăng nguy cơ cháy nổ. Hơn nữa, thay đổi đột ngột về khí hậu có thể gây ra sự ăn mòn bề mặt và rỉ sét, thậm chí có thể ảnh hưởng hư hỏng cho sản phẩm bên trong thùng, điều này đặc biệt quan trọng nếu chúng ta chứa các hóa chất nhạy với sự gia tăng giảm nhiệt độ. Thùng thép cũng nặng hơn so với thùng giấy tròn do vậy gây khó khăn hơn để sắp xếp và vận chuyển.

  Dù thùng thép có thể chịu chấn động nhiều hơn và bền hơn, tuy nhiên nó cũng ít thân thiện hơn và khó tái chế. Còn với giải pháp thùng giấy tròn sẽ dễ dàng hơn nhiều để tiến hành tiêu huỷ và tái chế. Vài yếu tố này cũng đủ để thấy rằng thùng giấy tròn tốt hơn so với thùng thép.

  Hãy để chúng tôi lựa chọn giải pháp bao bì tốt nhất cho bạn và các sản phẩm của các bạn. Liên hệ để nhận báo giá chi tiết: 0907 88 78 78 – Mr. Tú


Log in to reply