Phần mềm quản lý nhà thuốc giúp bạn tiết kiệm như nào? • **(TECH MOSS) Cài đặt phần mềm quản lý nhà thuốc có thể khiến bạn hiểu lầm là gây tốn kém chi phí ban đầu. Tuy nhiên, về lâu dài, phần mềm giải pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể đấy.

  Xem thêm:**

  Bạn muốn mở rộng hệ thống nhà thuốc, phải làm gì?
  Sống an nhiên, tự tại nhờ quản lý nhà thuốc bằng Moss Pharma
  Phần mềm quản lý nhà thuốc chi phí thấp
  Với mức chi phí chỉ từ khoảng 3.000đ/ngày, phần mềm quản lý nhà thuốc không đắt đỏ như mọi người nghĩ. Phần mềm nhà thuốc không chỉ cho phép bạn gửi cổng liên thông dữ liệu dược, nó còn cho phép bạn quản lý nhà thuốc của mình. Với những lợi ích mà nó mang lại, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn số tiền bạn đã bỏ.

  alt text
  Phần mềm quản lý thông tin thuốc

  Việc quản lý sổ sách truyền thống thường có sai sót, nhầm lẫn. Số hóa quản lý y tế bằng phần mềm giúp giảm thiểu sai sót do bất cẩn của con người. Phần mềm cũng giúp bạn ghi nhớ số lô, hạn dùng và nhắc dược sắp hết hạn. Đây là tính năng rất thú vị của phần mềm nhà thuốc Moss Pharma.

  Quản lý từ xa dễ dàng, toàn diện
  Việc sử dụng phần mềm nhà thuốc đã rất dễ dàng. Với đội ngũ hỗ trợ tận tình từ Tech Moss, bạn có thể thao tác và quản lý từ mọi nơi. Phần mềm Moss hỗ trợ đa nền tảng: máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Bạn chỉ cần các thiết bị có kết nối mạng là đã có thể quản lý nhà thuốc của mình từ xa.

  Với hỗ trợ phần mềm Moss, bạn có thể tự tin đi chơi xa cùng gia đình mà không còn nỗi lo thất thoát. Bạn có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè hơn.

  Moss Pharma quản lý chuỗi nhà thuốc chuyên nghiệp

  Moss Pharma quản lý chuỗi nhà thuốc chuyên nghiệp

  Đối với các chuỗi nhà thuốc, phần mềm quản lý bán thuốc là công cụ cần phải có. Bạn không thể quản lý thủ công cùng lúc cả chuỗi lên đến chục nhà thuốc. Việc phân bổ thời gian 24h hàng ngày đã là một bài toán khó. Tuy nhiên, phần mềm nhà thuốc cho phép bạn ngồi một chỗ thư thái và theo dõi bán hàng của từng quầy con. Việc điều chuyển kho thuốc trong hệ thống nhà thuốc cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Cắt giảm chi phí nhân sự
  Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bất cứ ngành nghề nào đều giúp bạn giảm chi phí nhân sự. Kinh doanh nhà thuốc cũng không phải ngoại lệ. Với việc thao tác chính xác, nhà thuốc của bạn sẽ cần ít nhân viên hơn.

  Phần mềm quản lý nhân viên, kết nối máy chấm công

  Phần mềm quản lý nhân viên, kết nối máy chấm công

  Phần mềm giúp giảm tải lượng công việc. Điều này giúp nhân viên đứng quầy có thể tập trung vào nghiệp vụ tư vấn bán hàng. Ít sai sót hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần mất thời gian kiểm tra lại sổ sách kế toán.

  Cắt giảm chi phí lưu kho
  Dù là bất kỳ ngành nghề nào, chi phí lưu kho luôn quan trọng như quản lý tiền mặt. Quá nhiều hàng hóa không cần thiết trong kho thuốc đồng nghĩa với việc tiền của bạn nằm im một chỗ, không lưu thông.

  Ghi nhớ chính xác vị trí xếp thuốc

  Ghi nhớ chính xác vị trí xếp thuốc

  Bạn cũng cần biết sản phẩm nào bán chạy để nhập dự phòng với mức giá tốt nhất. Mọi thông tin về hàng tồn kho dược đều được báo cáo đầy đủ. Bạn còn biết được lô thuốc nào sắp hết hạn sử dụng. Các báo cáo trực quan sẽ giúp bạn đánh giá được tình hình kinh doanh phù hợp, tối đa hóa lợi nhuận.

  Hỗ trợ sổ sách kế toán
  Nếu bạn là nhà thuốc kinh doanh đơn lẻ, có thể bạn sẽ không quan tâm tới ưu điểm này. Tuy nhiên, nếu mở rộng kinh doanh với từ 2 nhà thuốc trở lên, bạn sẽ cần sổ sách ghi chép kế toán.

  [Phần mềm nhà thuốc có kết nối máy quét mã vạch, máy in](ab2d7d28-2bcc-46a6-b627-0808ba756058-image.png link url)

  Phần mềm nhà thuốc có kết nối máy quét mã vạch, máy in

  Phần mềm nhà thuốc vừa cho phép quản lý nội bộ vừa giúp bạn in các báo cáo, phiếu mẫu. Bạn có thể tính toán chính xác doanh thu-chi phí của từng cửa hàng thuốc.

  Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc. Bạn còn tìm thấy nhiều tính năng thú vị hơn nữa. Đó là tính năng so sánh giá nhập giữa các nhà cung cấp, phát hành thẻ khách hàng, tích điểm, quản lý hoa hồng,… Phần mềm quản lý nhà thuốc Moss Pharma còn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/7 giúp các nhà thuốc sử dụng phần mềm được thành thạo nhất.

  Techmoss.vn


Log in to reply