Quy Trình Sản Xuất Thùng Giấy Tròn Như Thế Nào? • Để các loại thùng giấy tròn được bền và chắc, bạn cần áp dụng một quy trình sản xuất bài bản và chuyên nghiệp. Hiểu được điều này Thuận Phát Hưng đã tìm hiểu và nghiên cứu quy trình sản xuất thùng giấy tròn tối ưu nhất.

  Đầu tiên là sử dụng keo kết dính, được làm từ nước và tinh bột. Vì vậy, chất keo dính này không gây hại cho các loại thực phẩm tươi sống chứa trong hộp.

  Cỗ máy này sẽ dán một lớp giấy phẳng và một lớp giấy phẳng ở trên lớp lõi. Lõi hình gợn sóng kẹp giữa hai lớp giấy phẳng sẽ có tác dụng gia cường cho giấy cứng hơn.

  Để làm gợn sóng trên giấy, người ta dùng loại giấy carton tái chế. Bởi vì loại giấy này dễ uốn hơn so với giấy không thể tái chế. Người ta dùng một lưỡi cưa quay tròn có lưỡi rất mỏng để cắt bỏ diện tích thừa.

  Chiếc máy gấp rãnh dọc sẽ ép 8 rãnh dọc liên tiếp phù hợp với loại hộp mà ta muốn sản xuất. Công việc cuối cùng của cỗ máy này là cắt rời từng bìa giấy carton nhờ những chiếc kẹp bằng nhôm. Người ta phải luôn luôn kiểm tra chất lượng thùng carton trước khi đưa đến khi in ấn.

  alt text

  Quy trình xuất thùng giấy tròn

  – Bước 1: Nguyên liệu để sản xuất thùng giấy tròn sẽ được cho vào máy gợn sóng để ép thành giấy tấm có gợn sóng (bán thành phẩm).

  – Bước 2: Bán thành phẩm được tạo thành ở bước một sẽ được đưa vào máy in (Flexo) để tạo thành giấy tấm carton đã in Flexo (bán thành phẩm 2).

  – Bước 3: Giấy carton được in sẽ tiếp tục đi qua máy dập và máy cắt khe để tạo thành thùng carton hoàn thiện.

  – Bước 4: Máy đóng ghim và máy dán thùng sẽ làm nhiệm vụ hoàn thiện các tấm bìa carton trên thành những thùng carton theo hình khối đã yêu cầu.

  – Bước 5: Thành phẩm đã được hoàn thành qua khâu kiểm tra sản phẩm cuối cùng nếu đạt chất lượng sẽ đưa vào kho để dự trữ cho quá trình vận chuyển đóng gói khác diễn ra theo đơn đặt hàng của khách hàng.


Log in to reply