Photoshop cc portable CS6 công cụ sửa ảnh sản phẩm • Nhằm giảm thời gian không cần thiết cho việc tìm kiếm các phần mềm chỉnh sửa, đăng bài, S10.vn tuyển chọn các phần mềm hữu ích, portable, bạn chỉ cần download và sử dụng mà không cần quan tâm tới Crack hay bản quền. Trân trọng.

  Photoshop Portable là gì?
  Ưu nhược điểm của phần mềm chỉnh sửa ảnh này

  Photoshop Portable là những bản photoshop không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, rất tiện lợi và nhanh chóng khi muốn sử dụng photoshop ngay luôn và với khối lượng xử lí nhỏ. Bạn có thể copy cả folder chứa bản portable đó vào USB để mang sang máy tính khác và sử dụng.
  Các bản portable đều nhỏ gọn, cũng chính vì thế mà các bản portable thường không đầy đủ chức năng, không sử dụng được với khối lượng công việc lớn, dễ xảy ra lỗi. Bạn có thể tham khảo bài viết các lỗi thường gặp khi sử dụng photoshop để hiểu rõ hơn những lỗi này.
  Chúng tôi đều cập nhật các phiên bản đều được cập nhật đầy đủ trước khi mang đến miễn phí cho cộng đồng mạng có được sân chơi tốt nhât để học photoshop với sự thoải mãi nhất với đầy đủ chức năng giống như các phiên bản photoshop hiện hành.

  Photoshop Portable có bao nhiêu phiên bản?

  Trên thực tế, Photoshop bản cài đặt thông thường có bao nhiêu phiên bản thì Photoshop Portable cũng có bấy nhiêu phiên bản.
  Ngoài ra, còn có một vấn đề rất quan trọng với những bản photoshop cs6 portable, đó là Adobe rất ghét chúng, không thích sự tồn tại của nó, những bản portable cũng có phần giống như những bản cr@ck vậy, tất cả đều vướng đến bản quyền phần mềm, portable sẽ không bao giờ được cập nhật, lỗi xảy ra trên phần mềm không được sửa chữa gì cả.

  Về cơ bản, khi có tiền hãy bỏ ra để được sử dụng bản quyền, có nhiều hỗ trợ và lợi ích khi có bản quyền, đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng những người đã làm ra phần mềm. Những bài viết về chia sẻ tải phần mềm photoshop trên đây chỉ nhằm phục vụ những người mới, muốn được tiếp cận và trải nghiệm photoshop trước khi bỏ tiền để mua bản quyền.

  alt text

  Thật sự nếu bạn đang cần photoshop để học tập trải nghiệm, không ngại gặp lỗi bất ngờ, lười cài đặt hoặc không có thời gian để ngồi cài đặt bản photoshop đầy đủ nhưng vẫn muốn có photoshop để sử dụng, khi đó bạn có thể lựa chọn photoshop cs6 portable để tạm sử dụng. Còn nếu bạn thích có photoshop với đầy đủ chức năng bạn có thể tải photoshop ở dạng cài đặt để dùng.

  Bạn lựa chọn bản phù hợp với cấu hình máy tính để tải về nhé, nếu không biết nên tải bản nào thì có thể tham khảo bài viết nên tải phần mềm photoshop nào để có những gợi ý hay cho việc tải phần mềm.

  Download photoshop portable CS6


Log in to reply